fbpx
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày
  • Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày

Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Vườn quốc gia Bến En – Trong Ngày

649.000 VNĐ

Giới thiệu

Vườn Quốc gia Bến En được thành lập từ năm 1992, với diện tích 16.643 ha, trong đó có 8.544 ha rừng nguyên sinh và tái sinh. Xung quanh...

Thời gian tour: Trong ngày

Địa điểm thăm quan: Lam Kinh - Vường quốc gia bến en

Vườn Quốc gia Bến En được thành lập từ năm 1992, với diện tích 16.643 ha, trong đó có 8.544 ha rừng nguyên sinh và tái sinh. Xung quanh vùng đất này còn lưu giữ lại nhiều truyền thuyết đậm chất sử thi.
Chuyện kể rằng, thuở trời đất còn hỗn mang, có một con mực khổng lồ là con của Long Vương ham cảnh đẹp nơi đây, mải chơi đến nỗi quên cả lối về. Khi nước rút, mực bị mắc cạn nên cố vùng vẫy, vết tích còn để lại đến bây giờ. Nơi mực chết tạo thành hồ Bến En, tua mực là các con suối. Vì vậy, hồ còn có tên là sông Mực, diện tích 4.000 ha, sâu hàng chục mét.


Hồ sông Mực được chia làm hai hồ: hồ Thượng và hồ Hạ. Trên hồ có 21 hòn đảo lớn, nhỏ với nhiều động thực vật và hang động kỳ thú. Ở một số đảo, du khách có thể dựng lều bạt nghỉ qua đêm và giải trí bằng cách thả cần buông câu, làm bếp tại chỗ.
Những đêm trăng thanh gió mát, nếu dùng thuyền máy du ngoạn trên mặt hồ thì không gì thư thái bằng. Ngày nay, hồ sông Mực được một con đập lớn giữ nước phục vụ sản xuất và đời sống. Lòng hồ có đủ loại cá như: trôi, trắm, mè… Đặc biệt, cá mè ở đây rất lớn, có con nặng 30 – 40kg.

Tour Thanh Hóa Lam Kinh – Bến En 1 Ngày

Sáng: 07h00: Lái Xe và HDV đón Quý khách tại TP Sầm sơn hoặc TP Thanh Hóa khởi hành đi Lam Kinh. Quý khách ăn sáng trên đường đi.
9h00: Quý khách bắt đầu tham quan Khu di tích Lam Kinh thuộc huyện Thọ Xuân. Năm 1428, sau khi lên ngôi Hoàng đế ở Đông Kinh, vua Lê Thái Tổ (Triều Lê sơ) đã cho xây dựng trên đất tổ Lam Sơn một kinh thành lớn thứ 2, ngày nay gọi là thành điện Lam Kinh hay Tây Kinh. Đây cũng là nơi mà cách đây 600 năm. Thành điện Lam Kinh gồm khu Hoàng thành, cung điện và Thái miếu bố trí theo trục Nam – Bắc trên khoảng đồi hình chữ Vương.
Du khách được Hướng dẫn viên của Ban quản lý Khu di tích Lam Kinh, thuyết minh giới thiệu về những giá trị lịch sử văn hóa, thăm các di tích Điện cổ thành xưa, Sân Chầu, Chính Điện, Bia Vĩnh Lăng, giếng Ngọc, Cây ổi cười vv…
10h30: Tiếp tục hành trình vùng đất cố đô linh thiêng, xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham Đền thờ Lê Lai tọa lạc tại Làng Tép, Kiên Thọ, huyện Ngọc Lặc, cách Thành điện Lam Kinh khoảng 6Km.
Đến nơi đây, du khách được sống trong không gian của văn hóa Mường, được nghe thuyết minh về tích sử “Lê Lai liều mình cứu chúa”, về tấm lòng trung quân, sự hy sinh cao cả của Lê Lai.
11h45: Quý khách nghỉ và ăn trưa tại thị Trấn Thọ Xuân.

Chiều:
13h30: Quý  Khách tiếp tục  thăm quan Vườn Quốc Gia Bến En (Cách Lam Kinh khoảng 60 Km).
14h30: Vườn Quốc Gia Bến En kính chào quý khách.
Với tổng diện tích 16.634 ha, Vườn Quốc Gia Bến En thuộc hai huyện Như Thanh và Như Xuân, có thảm động thực vật phong phú và đa dạng. Du khách được đến thăm 21 hòn đảo với nhứng sắc thái rất khác nhau thuộc quần thể du lịch sinh thái Bến En, đến thăm Đảo động vật, Đảo thực vật, thăm hang Dơi…
16h30: Quý khách trở lại xe, chia tay Vườn Quốc Gia Bến En  
18h30: Về đến điểm đón ban đầu, chia tay Quý khách, hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình tour tiếp theo.

 

DỊCH VỤ CHƯƠNG TRÌNH

Giá dành cho các nhóm đoàn

  5 pax

10 – 14 pax

16 – 25 pax

Ghi chú

Thanh Hoa Daily Tour

1,150,000 vnd

850,000 vnd

650,000 vnd

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:
– Xe máy lạnh đời mới. Lái xe an toàn chu đáo.
– Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
– Ăn sáng, ăn trưa theo chương trình.
– Thuyền thăm quan trên Sông mực tại Bến En.
– Vé tham quan các địa điểm theo chương trình.
– Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa 30,000,000 vnd/1 sự vụ
– Một chai nước/người/ngày.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
– Đồ uống, chi phí cá nhân ngoài chương trình.
– Tip cho HDV và lái xe.

CHÍNH SÁCH TRẺ EM:
Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí ve dịch vụ, ăn chung, ngồi chung, ngủ cùng với bố mẹ. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 5 tuổi. Nếu có trẻ em thứ 02 trở lên phải mua 50% giá vé.
Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới 10 tuổi tính phí 50% giá vé người lớn ăn xuất riêng, ngồi chung, ngủ cùng với bố mẹ. Hai người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em dưới 10 tuổi.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính giá như người lớn.

Địa chỉ: Số 10/44 đường Thành Thái, P. Hàm Rồng, Tp Thanh Hóa

Email: sales@trustviettravel.com

Điện thoại: 02.373.226.228 - 0919.262.219

Website: https://voucherkhachsan.net

Tour liên quan

Liên hệ